Tư vấn địa điểm bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội uy tín

Xe máy của bạn đến kỳ bảo dưỡng hoặc đang cần sửa chữa nhưng lo lắng không biết địa chỉ bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội nào uy tín, giá cả phải chăng. Hãy tham khảo chi tiết 6 địa chỉ mà chúng tôi tư vấn dưới đây, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội

Cửa hàng bảo dưỡng- sửa chữa xe máy Minh Thành

Địa chỉ: 11C Cao Bá Quát, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội

Được anh em trong các diễn đàn nổi tiếng như 2banh, otofun,…đánh giá khá cao địa chỉ này do có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Không chỉ sở hữu lượng lớn khách quen mà hằng ngày ở đây cũng đón thêm những lượt khách mới. Thợ tay nghề cao có thể sửa chữa cho cả xe ga và xe số, tư vấn “bệnh” nhiệt tình, đồng thời cửa hàng có giá niêm yết nên dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội ở đây cũng được người dùng đánh giá cao. Chính vì những ưu điểm như vậy mà, ở đây khá đông khách đến nên hầu hết mọi người thường phải để lại xe tại đây hôm sau mới đến lấy.

Cửa hàng sửa xe Gia Phong

Địa chỉ: 107 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng Gia Phong có thể sửa được xe số, xe côn hay xe ga đều khá tốt, nhiều khách quen tại đây thường xuyên chọn của hàng là điểm bảo dưỡng xe máy ở Hà Nội cả chục năm qua. Nếu bạn ở gần khu vực này, tìm đến Gia Phòng là sự lựa chọn đúng đắn, ở đây có chất lượng phục vụ khách hàng cực tốt, giá cả thì hợp lý- khỏi phải nghĩ. Tuy nhiên sửa xe ga, xe số ở đây thì vừa nhanh vừa chất lượng nhưng sửa xe côn tay thì có lẽ thợ tay nghề vẫn chưa thực sự tốt.

Cửa hàng Trần Sơn

Địa chỉ: 271 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Được đánh giá cao là có dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội nhanh gọn, nhiệt tính.. Nếu không phải lúc cao điểm, bình thường các bạn đến đây sửa xe sẽ được tư vấn sửa chữa hay thay thế luôn tại chỗ không cần để xe ở lại bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề ở đây khá đông. Trong quá trình ngồi đợi các nhân viên làm viên làm việc bạn còn được phục vụ wifi, nước, bánh kẹo,…

Trung tâm bảo dưỡng- sửa chữa xe máy uy tín ở Hà Nội Việt Nhật Motor

Địa chỉ: 108 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm này khá lớn và nổi tiếng với thế mạnh là bảo dưỡng xe máy Yamaha Hà Nội, ngoài ra ở đây cũng bảo dưỡng, sửa chữa cho xe Honda, xe Piaggio,..Có một quy trình làm việc đảm bảo, trang thiết bị sửa chữ hiện địa hỗ trợ cho các nhân viên có thể dễ dàng làm việc một cách nhanh chóng. Chính vì thế hàng ngày ở đây phục vụ nhiều lượt khách mà vẫn có thể đảm bảo về mặt chất lượng cho khách.

Sửa xe Đại Dương- Nguyễn Phúc Lai

Thợ sửa xe tại đây được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, nhiệt tình và vui tính. Chủ cửa hàng cũng tên Dương là người cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm nên khách hàng tới đây ít phải lo lắng về việc bị chặt chém, chưa chữa lợn lành thành lợn què. Không chỉ vậy, ở đây còn có cả nhật ký khám bệnh cho xe, những chi tiết, bộ phần được thay thế sửa chữa như thế nào cũng được ghi chép lại cẩn thận, bạn có thể dễ dàng đối chiếu, so sánh khi cần thiết.

Bảo dưỡng xe máy hay sửa xe cung như khám bệnh ở người, nếu không phải bác sĩ thì khó mà biết rõ được bệnh tình, nên thông thường bác sĩ bảo gì người khám bệnh nghe vậy. Chi phí khám, chữa cũng khó mà biết chính xác được, chính vì thế chọn một địa chỉ bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội uy tín khi đến kỳ là vấn đề quan trọng, tránh tiền mất tật mang.  

Trên đây là tổng hợp một số cửa hàng bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội được nhiều người đánh giá cao, nếu các bạn ở gần khu vực nào có thể đến đó để trải nghiệm dịch vụ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của Muaxemaycu.net, mọi góp ý vui lòng để lại comment phía dưới.

Leave a Reply