Tổng hợp cửa hàng xe máy cũ Nha Trang- Khánh Hòa uy tín nhất

Bạn ở Khánh Hòa và đang cần tìm mua một chiếc xe máy chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Tuy nhiên lại không biết tìm đến địa chỉ nào phù hợp trên địa bàn, hãy tham khảo một vài cửa hàng xe máy cũ Nha Trang dưới đây, hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác.

Cửa hàng xe máy cũ Nha Trang

TINO Shop

Nổi tiếng là cửa hàng chuyên mua bán xe máy cũ, đặc biệt có được vị thế hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh nhờ kinh doanh có hỗ trợ trả góp. Hầu hết mọi người muốn mua xe máy cũ trả góp tại Nha Trang, đều chọn cơ sở này làm điểm đến. Để có thể vừa đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả, cửa hàng phải tuyển chọn sản phẩm đầu vào một cách kỹ lưỡng, máy móc còn mới, đảm bảo khả năng vận hành mượt mà. Ngoài ra tại đây còn có dịch vụ trao đổi xe, đổi xe cũ lấy xe cũ, người mua sẽ chọn chiếc xe mình ưng ý và trả thêm một khoản tiền nào đó để lên đời cho chiếc xe của mình.

Cửa hàng xe máy cũ Nha Trang TINI Shop luôn chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Địa chỉ: 232 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa

Công ty xe máy Tuấn Vân- Đại lý Suzuki

Vì bản chất là một đại lý ủy quyền của Suzuki nên các dòng xe ở đây chủ yếu là xe của Suzuki từ Sirius đến NVX hay Exciter đều có đủ loại, đủ phiên bản và mức giá khác nhau. Vừa buôn bán xe mới, vừa có dịch vụ trao đổi xe cũ với những ưu đãi hấp dẫn chính vì thế mỗi khi nhắn đến cửa hàng xe máy cũ Nha Trang người ta thường nghĩ ngay đến đại lý Tuấn Vân. Để có thể đảm bảo danh tiếng các sản phẩm của cửa hàng được tuyển chọn rất kỹ, đảm bảo đầy đủ giấy tờ, không có tai nạn, ngập nước,..vì vậy người mua hoàn toàn yên tâm về sản phẩm ở đây.

Địa chỉ: 30-30A Quang Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

Công ty xe máy Tuấn Vân- Đại lý Suzuki

Cửa hàng xe máy cũ Nha Trang Thanh Tâm

Có địa điểm ở gần chợ xe máy cũ Khánh Hòa nên tại đây có rất nhiều mẫu mã xe máy đa dạng cho các bạn tha hồ lựa chọn, không bị giới hạn về dòng xe, kiểu dáng xe, kể cả giá tiền. Tuy nhiên chọn xe ở khu vực này các bạn cần xác định rõ là người có kinh nghiệm mua xe máy cũ hoặc đi cùng người có hiểu biết để chắc chắn hơn.

Ở gần chợ, nhưng Thanh Tâm dù là cửa hàng nhỏ nhưng chất sluowngj xe lại không hề tồi, theo tổng hợp đánh giá từ khá nhiều khách hàng, xe máy ở cửa hàng này không hề làm các vị khách của họ thất vọng, không chỉ vậy, ở đây cũng hỗ trợ thu mua xe máy cũ giá cao, đổi xe cũ lấy xe cũ,…không hề thua kém những đối thủ trên thị trường.

Địa chỉ: 523 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa

Ngoài ra một số cửa hàng xe máy cũ Khánh Hòa cũng được khá nhiều người tìm đến như cửa hàng Hồng Thắng- 267 đường 23/10, cửa hàng xe máy cũ Hòa- 84 Lương Định Của hoặc Cửa hàng Anh Vũ- 552 Lê Hồng Phong,…và nhiều địa điểm khác trên toàn thành phố.

Nhìn chung cửa hàng xe máy cũ Nha Trang khá nhiều vì vậy chọn cửa hàng nào tốt gây nên những khó khăn nhất định cho người dân. Với một số địa điểm mà Muaxemaycu.net gợi ý mong rằng sẽ có ích cho mọi người. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn, nếu có góp ý hãy để lại comment phía dưới.

>>> Tham khảo các địa điểm mua xe máy cũ chất lượng ở Đà Nẵng mời các bạn truy cập tại đây.

Leave a Reply