Top các cửa hàng xe máy cũ ở Huế đáng tin cậy nhất

Nhiều người dùng có nhu cầu mua xe máy cũ nhưng lại lo lắng không tìm được địa chỉ uy tín. Tư vấn tìm cửa hàng xe máy cũ ở Huế có nhiều mẫu mã, sản phẩm chất lượng nhất ngay tại bài viết dưới đây.

cửa hàng xe máy cũ ở Huế

Cửa hàng mua bán xe máy cũ Cường

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Huế là đại lý xe mô tô có mặt lâu năm trên thị trường, nhiều người dân biết đế. Sự uy tín của cửa hàng đến từ sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm có sản phẩm của tất cả các hãng như Honda, Suzuki, SYM,..Tuy nhiên tại đây chủ yếu tập trung vào dòng xe số, xe côn tay hoặc xe ga cho nam thường có động cơ mạnh mẽ, bền bỉ.

Các bạn mua xe tại cửa hàng xe máy cũ ở Huế này hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Nếu xe hỏng hóc trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí. Đặc biệt tại đây có nhân viên bán hàng cực kỳ nhiệt tình, tư vấn chọn xe phù hợp nhu cầu và giá tiền.

Địa chỉ: 156, Chi Lăng, Phường Phú Cát, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cửa hàng xe máy cũ Tâm Mẫn

Tâm Mẫn là một địa chỉ bán buôn xe máy cũ chính vì thế mua xe máy cũ tại Huế mà tìm đến đây chắc chắn các bạn sẽ có được mẫu xe như ý, giá rẻ cũng có, giá cao cũng không thiếu. Nhiều khi đến đây các bạn có cơ may gặp được xe hàng hiếm không còn sản xuất nữa hoặc những xe mới mua còn nguyên tem mác.

Đồng thời tại cửa hàng xe máy cũ ở Huế Tâm Mẫn còn hỗ trợ mua trả góp nếu các bạn chưa có đủ điều kiện về tài chính, lãi suất ưu đãi. Cửa hàng có liên kết với nhiều ngân hàng uy tín nên thủ tục, hồ sơ có thể chuẩn bị nhanh chóng, dễ dàng hơn. Chính vì thế, tại đây là điểm đến lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu mua xe máy cũ trả góp tại Huế.

Địa chỉ: 132 Điện Biên Phủ, tổ 5, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

cửa hàng xe máy cũ Tâm Mẫn

Cửa hàng Quang Trí

Cửa hàng này được khá nhiều người dân khu vực đánh giá cao bởi không chỉ chất lượng xe mà còn có các dịch vụ nổi bật tạo nên sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Như hỗ trợ sang tên, đổi biển nhanh chóng khi mua xe máy cũ. Thông thường khi mua xe máy cũ các bạn cần đảm bảo xe máy đó có đầy đủ các giấy tờ, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, đồng thời nếu muốn sử dụng xe hợp pháp các bạn cũ phải sang tên xe nếu bị kiểm tra có thể sẽ bị phạt tiền. Nhờ dịch vụ này mà không ít khách hàng đến với cửa hàng xe máy cũ ở Huế Quang Trí.

Ngoài ra, cửa hàng cung cấp nhiều mẫu xe máy cho cả nam và nữ với các dòng xe cực kỳ được ưa chuộng: Vision, AirBlade, Vespa, Grande….

Địa chỉ:  69, Đường An Dương Vương, Phường An Cựu, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Một số cửa hàng xe máy cũ Huế cũng nhiều người biết đến như cửa hàng phụ tùng xe máy- Bà Triệu, Cửa hàng xe máy cũ Tuấn- 179 Điện Biên Phủ,…Đây đều là các cửa hàng lâu năm, có kinh nghiệm trong nghề nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm đến để có được chiếc xe máy như ý.

Trên đây là một số gợi ý về các cửa hàng xe máy cũ ở Huế chúng tôi tổng hợp từ các đánh giá của nhiều khách hàng, mong rằng sẽ có ý cho mọi người. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn, mọi góp ý vui lòng để lại comment phía dưới.

Leave a Reply