Tổng hợp top 5 địa chỉ sửa xe máy uy tín TPHCM- Muaxemaycu.net

Các bạn ở TPHCM đang muốn tìm địa chỉ bảo dưỡng- sửa xe máy uy tín, do gần đây nhiều cửa hàng mọc lên trong khi chất lượng sửa chữa lại không đảm bảo nên không ít khách hàng lo lắng không biết tìm đến đâu. Để giải quyết vấn đề này, các bạn đừng bỏ lỡ các thông tin chi tiết về cửa hàng sửa chữa xe máy uy tín TPHCM dưới đây.

sửa xe máy uy tin TPHCM

Tiệm sửa xe Anh Chính

Địa chỉ: 199B Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh

Cửa hàng này có mặt ở thị trường sửa chữa xe máy từ lâu, cung cấp các dịch vụ sửa xe máy uy tin TPHCM, chủ yếu là các dòng xe phổ thông như Dream, Wave, Sirius, xe ga có Vision, Air Blade,… Thợ sửa xe của cửa hàng, ngoài chủ tiệm là anh Chính, các thợ phụ cũng đều có kinh nghiệm khá lâu năm, bắt đúng bệnh. Không những thế, giá cả ở đây cực kỳ hợp lý, chỉ có điều nhiều loại phụ tùng cần thay thế khi xe bị hỏng thì cửa hàng lại chưa có nên phải nhập ở ngoài khiến giá bị đẩy lên cao.

Tiện sửa xe Hồng- Chuyên xe tay ga

Địa chỉ: 284 đường Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh

Tiệm sửa xe này nổi tiếng nhờ trình độ chuyên môn của nhân viên, đặc biệt là ở dịch vụ bảo hành, sửa xe tay ga uy tín TPHCM. Nhiều mẫu xe tay ga các loại của Piaggio hay Honda, Yamaha bị hỏng hóc mang đến đây cũng đều được xử lý nhanh chóng. Mặc dù vậy, trên nhiều diễn đàn nhiều người cũng phàn nàn về việc nhân viên cửa hàng chưa thực sự nhiệt tình khi phục vụ khách hàng, đây là điểm mà nhiều “phốt” liên quan đến tiệm sửa xe Hồng gây mất điểm trong lòng khách hàng.

Trường Kỳ Oil- Chuyên dầu nhớt xe máy

Địa chỉ: 26 đường Thái Phiên, phường 16, quận 11

Đây là cơ sở chuyên bảo dưỡng, sửa xe máy uy tín TPHCM với dịch vụ chính là thay nhớt xe máy là được đánh giá cao nhất. Thông thời khi xe máy đi được một quãng đường nhất định thì phải thay nhớt để đảm bảo cho động cơ xe hoạt động tốt. Ở đây cung cấp đủ mọi loại nhớt xe máy, cùng với mức giá phải chăng. Đi kèm với đó là dịch vụ bảo dưỡng các bộ phận khác cho xe nhưng chưa thực sự phát triển, Trong thời gian sắp tới cửa hàng có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Tiệm sửa chữa Linh

Địa chỉ: Đầu đường Đội Cung ( từ đường Lãng Bình Thăng rẽ vào Đội Cung, bên trái), quận 11

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng xe máy đã có mặt từ rất lâu, từng nổi tiếng nhờ kỹ thuật sửa chữa xe máy sử dụng động cơ 2 thì. Mặc dù hiện nay, những dòng xe 2 thì không còn nữa nhưng những thợ sửa xe ở đây đều được đào tạo về chuyên môn để có thể thích ứng được với những thay đổi của thị trường, cũng như phục vụ tốt cho nhu cầu khách hàng. Cho đến nay, đây vẫn là cửa hàng sửa xe máy uy tín TPHCM được nhiều người tin tưởng.

Xem thêm: Giá xe máy tại Việt Nam mới nhất 2019

Cửa hàng bảo dưỡng- sửa chữa Hoàng Tuấn TDL

Địa chỉ: 622 Hưng Phú, phường 10, quận 8

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe côn tay, xe thể thao thì việc tìm một địa chỉ sửa xe máy uy tin TPHCM lại càng khó khăn, khi dịch vụ này đối với các mẫu xe thể thao thường cần thơ có kỹ năng cao, giá cả cho việc thay thế, sửa chữa cũng không nhỏ. Những dòng xe như Exciter, Winner, Sonic, Raider,.. đều là chuyện nhỏ với nhân viên tại Hoàng Tuấn TDL. Địa chỉ này được anh em trên các diễn đàn review khá tốt, đáng tin cậy, đặc biệt là mức giá khi bảo dưỡng, thay thế phụ tùng phải chăng, không lo bị chặt chém.

Với số lượng xe máy đang hoạt động ở Việt Nam quá lớn như vậy thì phải có nhiều cửa hàng bảo dưỡng, sửa chữa xe mọc lên để phục vụ nhu cầu người dân. Nhưng bảo dưỡng xe máy ở đâu tốt TPHCM? Ai cũng muốn tìm đến một địa chỉ có thợ tay nghề cao, nhiệt tình với khách mà giá cả rõ ràng. Với một số địa chỉ sửa xe máy uy tín TPHCM mà chúng tôi tổng hợp ở trên là những địa chỉ được những người đã từng trải nghiệm dịch vụ ở đây đánh giá cao.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi bài viết, hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ bảo dưỡng xe máy TPHCM tốt, mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Leave a Reply