Thông tin các cửa hàng xe máy cũ tại Nghệ An uy tín nhất

Tìm mua một chiếc xe máy cũ chất lượng tốt không phải chuyện dễ dàng, nhất là với những người không có nhiều kinh nghiệm về xe cộ. Nếu bạn ở Nghệ An thì đừng bỏ lỡ các cửa hàng xe máy cũ tại Nghệ An uy tín dưới đây nhé.

xe máy cũ tại Nghệ An

Xe máy cũ Thỏa Vững

Một cửa hàng có quy mô khá lớn chuyên mua- bán, trao đổi xe máy cũ tại Nghệ An. Không những thế ở đây cũng có dịch vụ mua bán xe đạp điện, xe máy điện cũ các loại dành cho học sinh.

Mua xe tại Thỏa Vững các bạn được tự do chọn xe, kiểm tra xe trước khi quyết định, xe có chất lượng tốt, động cơ mới đảm bảo không bị thay thế. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại đây có kinh nghiệm lâu năm trong nghề hỗ trợ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua phụ tùng xe máy cũ tại Nghệ An các bận cũng có thể tìm đến cửa hàng với đầy đủ loại phụ tùng, phụ kiện cho xe, hỗ trợ độ xe cực “chất”.

Địa chỉ: 30 Đặng Thái Thân, Cửa Nam, Thành phố Vinh, Nghệ An

Cửa hàng xe máy cũ Giàu Thủy

Nằm gần Big C Vinh, trung tâm của thành phố nên đây sẽ là một địa chỉ dễ tìm dành cho các bạn đang muốn tìm mua xe máy cũ tại Nghệ An. Điểm cộng cho cửa hàng Giàu Thủy, cũng là “vũ khí’ giúp cho cửa hàng thu hút khách đó là sự nhiệt tình của nhân viên, xe đa dạng mẫu mã và hỗ trợ hoàn thiện các giấy tờ sang tên, đổi biển, đóng lệ phí trước bạ. Theo pháp luật, các hoạt động mua- bán xe máy cũ đều phải hoàn thành thủ tục sang tên, đổi biển có thể tùy theo nhu cầu của chủ xe nhưng sang tên để chắc chắn chiếc xe đó thuộc quyền sở hữu của bạn, nếu bạn chỉ mua mà không làm hồ sơ sang tên xe thì chiếc xe đó vẫn thuộc trách nhiệm sở hữu của chủ cũ.

Địa chỉ:  69 Nguyễn Cảnh Chân, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An

Cửa hàng xe máy cũ Giàu Thủy

Cửa hàng xe cũ Hòa Vinh

Hòa Vinh hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua-bán xe máy cũ tại Nghệ An đến nay tại đây đã có lượng khách hàng ổn định. Mua xe máy cũ Nghệ An người ta tìm đến đây do chất lượng sản phẩm cực kỳ đảm bảo, máy móc còn nguyên zin, kể cả bạn là người không  có kinh nghiệm chọn xe cũng có thể tự tín đến Hòa Vinh. Nhân viên cũng hỗ trợ bạn check xe để đảm bảo an toàn, nếu xe có hỏng hóc trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí. Mới đây còn có thêm dịch vụ trả góp cho những ai không có đủ điều kiện về tài chính để chi trả cùng một lúc cho chiếc xe.

Địa chỉ:156 Phan Đình Phùng, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An

Ngoài ra còn nhiều các cửa hàng xe máy cũ giá rẻ Nghệ An khác có thể gần bạn hơn nhưng tiền nào của nấy, xe giá rẻ nhiều khi có thể là xe không rõ nguồn gốc, xe bị hỏng hóc nhưng đã bị thay thế phụ tùng rẻ tiền. Vì vậy bạn cần phải là người có kinh nghiệm mua xe hoặc có kiến thức về máy móc để không lo bị lừa đảo.

Hy vọng với một số cửa hàng mà Muaxemaycu.net giới thiệu sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm mua xe máy cũ tại Nghệ An. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn, mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại phía dưới phần bình luận.

>>> Tham khảo các kinh nghiệm mua xe máy cũ đơn giản mà hiệu quả tại chuyên mục: Tư vấn xe cũ.

Leave a Reply